Thùng 18 lít vuông

  • Giá sản phẩm liên hệ VNĐ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Ông Nguyễn Nhân Bản, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đắk Nông, cho biết do mưa lớn kéo dài từ đầu tháng 8 gây xói mòn đất dẫn đến vụ sập cầu xảy ra chiều 5/8 tại thôn Giang Cách, xã Đắk D’rồ, huyện K rông Nô, khiến một người bị thương nặng.

Nạn nhân là chị Trần Thị Yến (sinh năm 1970) tại thôn Giang Cách, xã Đắk D’rồ khi đang điều khiển xe máy qua cầu thì cầu bị sập rơi xuống suối.

 

Rất may trong lúc gặp nạn, chị Yến được người dân đi đường giúp đỡ nhanh chóng đi cấp cứu.

 

Trước đó, năm 2011, người dân thôn Giang Cách góp công xây dựng cây cầu này, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cho gần 100 hộ dân thôn 2 và người dân làm rẫy từ vùng khác. Cây cầu chỉ được làm bằng vài cây gỗ bắc ngang qua khe suối dài gần 20m, mặt trên lắp ván mỏng, không có tay vịn, không biển báo tải trọng…

 

Theo người dân sống trên địa bàn này, sau khi đưa vào sử dụng hơn hai năm thì cầu xuống cấp nghiêm trọng, đã nhiều lần cầu bị sập gây tai nạn khiến người qua lại rất sợ. Nhưng vì nhu cầu đi lại nên người dân cũng đành “làm ngơ” qua lại buôn bán, làm rẫy, học sinh đến trường…

 

Mấy ngày trước, sau cơn mưa lớn, kéo dài cũng xảy ra sự cố sập cầu tạm thôn 2 xã Quảng Phú, huyện Krông Nô. Đoàn công tác Sở Giao thông Vận tải tỉnh cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông đã có buổi làm việc với chính quyền huyện Krông Nô và đề nghị chính quyền địa phương cấp tốc sửa lại cầu, đảm bảo giao thông cho người dân trong mùa mưa. Sở sẽ tham mưu cho tỉnh sớm đưa ra chủ trương xây dựng lại, tránh tình trạng sửa rồi lại sụp, rất nguy hiểm cho tính mạng của người dân.

 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có 160 cây cầu treo, cầu tạm dân sinh phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Trong số đó, hầu hết cầu đã được sử dụng lâu nên hư hỏng, xuống cấp tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi lại, đặc biệt vào mùa mưa bão.

Sản Phẩm Liên Quan

Hộp trà vuông

Giá: liên hệ VNĐ

Hộp bánh vuông cao

Giá: liên hệ VNĐ

Hộp sữa 400gr

Giá: liên hệ VNĐ

Hộp sữa 900gr

Giá: liên hệ VNĐ

Bánh hộp thiếc hình tròn

Giá: liên hệ VNĐ

Bánh hộp thiết chữ nhật

Giá: liên hệ VNĐ

Hộp 0.3 lít

Giá: liên hệ VNĐ

Hộp sơn 5 lít có in

Giá: liên hệ VNĐ

Hộp trà ống giấy

Giá: liên hệ VNĐ

Thùng tròn 18 lít

Giá: liên hệ VNĐ

Thùng tròn 10 lít

Giá: liên hệ VNĐ